Đông trùng hạ thảo và tổ yến đều là những thực phẩm quý, nhiều chất dinh dưỡng. Thật tuyệt vời khi chúng được kết hợp cùng nhau.

1.Công dụng của món cháo tổ yến đông trùng hạ thảo

Cháo yến sào là một món cháo rất bổ dưỡng mà còn có tác dụng đẩy lùi lão hóa, dễ ăn, rất phù hợp cho người mới ốm dậy, giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng, hệ tiêu hóa được ổn đinh trở lại.


Mua hộp Đông trùng hạ thảo 30 gram trở lên được tặng 1 tổ yến loại 1, 1 hộp đường phèn, 1 túi táo đỏ (trị giá 350.000 đ)

 

Cháo đông trùng hạ thảo còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho người gầy yếu cơ thể kém hấp thụ, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.

Cháo đông trùng hạ thảo tổ yến có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, cải thiện hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu và oxi, hạn chế nguy cơ dãn đến các bệnh tim mạch.

Ngoài ra món ăn này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, phổi và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

1.1 Cháo tổ yến đông trùng hạ thảo phù hợp cho người già

Bởi vì hai thành phần này rất hiệu quả trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch của con người, có thể giữ cho hệ thống miễn dịch ở trạng thái tốt nhất.

Nó có thể tăng số lượng tế bào và mô miễn dịch, thúc đẩy sản xuất kháng thể, tăng số lượng tế bào thực bào và tế bào giết người, tăng cường chức năng của chúng và giảm chức năng của một số tế bào miễn dịch. Nó có tác dụng ức chế và tiêu diệt rõ ràng đối với các tế bào khối u trong ống nghiệm.

Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) chứa cordyielin, là thành phần chính của tác dụng chống ung thư. Một loại cháo như vậy có thể có tác dụng chống ung thư và có tác dụng và tác dụng nhất định trong việc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, và nó cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể con người.

1.2 Cháo yến sào cũng có thể cải thiện khả năng chống lạnh của cơ thể và giảm mệt mỏi

Nó có thể cải thiện khả năng chống lại tình trạng thiếu oxy của tim, giảm mức tiêu thụ oxy của tim và chống lại chứng loạn nhịp tim. Sử dụng lâu dài cháo tổ yến đông trùng hạ thảo cũng có thể làm giảm tổn thương cho gan do các chất độc hại và chống lại bệnh xơ gan.

Ngoài ra, nó có thể đóng một vai trò có lợi trong viêm gan do virut bằng cách điều chỉnh chức năng miễn dịch và tăng cường khả năng chống vi-rút.

Cháo đông trùng hạ thảo tổ yến cũng khá hiệu quả trong việc giảm bệnh thận trong các bệnh mãn tính, cải thiện chức năng thận và giảm tổn thương thận do các chất độc hại.

Sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và tổ yến có thể cải thiện sức chịu đựng của cơ thể, nó rất tốt để ngăn ngừa tổn thương gan, và nó cũng có thể có tác dụng và tác dụng chống vi-rút. Nó rất hữu ích để cải thiện các bệnh chức năng thận, và nó cũng có thể điều chỉnh miễn dịch.


Mua hộp Đông trùng hạ thảo 30 gram trở lên được tặng 1 tổ yến loại 1, 1 hộp đường phèn, 1 túi táo đỏ (trị giá 350.000 đ)

 

2.Những lưu ý khi sử dụng tổ yến kết hợp với đông trùng hạ thảo

Không ăn thực phẩm cay và dầu mỡ trong quá trình bổ sung thực phẩm, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất dinh dưỡng trong các thực phẩm khác.

Đối với nam giới, điều đặc biệt quan trọng là không hút thuốc hoặc uống rượu. Nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác, hãy cố gắng tách chúng trong một khoảng thời gian.

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu đắt tiền của Trung Quốc có thể ăn được. Chống vi-rút rất hữu ích để ngăn ngừa bệnh tật. Mọi người đều có thể thử loại cháo chăm sóc sức khỏe này.

3.Bạn đã ăn yến một cách khoa học chưa?

Nếu ăn hơn 5 gram yến sào mỗi ngày, cơ thể không có tác dụng phụ. Nhưng ăn một lượng lớn hơn 5gram/ngày thì cơ thể không thể được hấp thụ, điều nay thực sự rất lãng phí.

Nên ăn yến sào tốt nhất khi bụng đói, cho dù vào buổi sáng hay buổi tối, bởi vì nó dễ dàng hấp thụ khi bụng đói, không nên ăn yến cùng với nhiều thực phẩm linh tinh khác.

Tổ yến không chứa chất béo, nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không lo bị tăng cân sau khi ăn và ngủ vào ban đêm.

Để có được kết quả như mong đợi, bạn nên ăn yến sào không dưới ba lần một tuần, không ít hơn 3 đến 5 gram mỗi lần.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Yến Sào Đại Cát để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết các loại sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.