Ít ai biết được rằng: Từ hàng nghìn năm trước, linh chi đã được dùng để hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch và thúc đẩy các chức năng gan của cơ thể.

Sau nghiên cứu nhằm kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ y khoa hiện đại, Abbott chính thức ra mắt sản phẩm mới với chiết xuất từ linh chi tự nhiên, giúp hỗ trợ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Lợi ích vàng từ một loại dược liệu quý

Suốt hàng ngàn năm được biết đến như cống phẩm dành cho vua chúa và quý tộc ở các quốc gia Á Châu, linh chi tự nhiên còn là một loại dược liệu cổ truyền quý hiếm thường được tìm thấy trên những loại cây thân gỗ cứng ở 80 dạng khác nhau. Do linh chi tự nhiên có vị hơi đắng nên để sử dụng, trong dân gian thường hay mách nhau những cách chế biến quen thuộc như cắt lát hãm trà, nấu canh súp với thịt hoặc tán nhuyễn thành bột trộn với mật ong…

Nấm linh chi– thảo dược quý giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe miễn dịch (ảnh minh họa)

Với hơn 400 hoạt chất sinh học hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công năng đặc biệt của linh chi trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân xấu bên ngoài. Hiệu quả này có được là nhờ polysaccharides beta-glucan, nhóm hoạt chất quan trọng có trong linh chi hỗ trợ tăng cường chức năng đại thực bào và tế bào tiêu diệt tự nhiên trong cơ thể, từ đó hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Bên cạnh đó, trong linh chi còn chứa Acid Ganoderic, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thúc đẩy khôi phục tế bào gan, hỗ trợ kích thích các yếu tố kháng virus và hỗ trợ chống xơ gan trong viêm gan siêu vi. Không chỉ có vậy, hoạt chất Ganodermanondiol trong linh chi còn có tác dụng ức chế tổng hợp Melatonin, ức chế men Tyrosinase giúp sáng da. Trong khi đó, nhóm hoạt chất Triterpenoid lại có công dụng hỗ trợ kháng histamin, kháng dị ứng, chống lão hóa, ngăn ngừa sinh u, hỗ trợ ổn định huyết áp và điều hòa mỡ máu.

Tuy nhiên, những cách thức chế biến linh chi truyền thống hiện tốn khá nhiều thời gian mà lại khó đảm bảo được chất lượng tối ưu của các hoạt chất có trong thành phần. Không những thế, còn hạn chế trong việc kiểm soát nguồn gốc và chất lượng của loại thảo dược quý này.

Khi khoa học hiện đại kết hợp với tinh túy thiên nhiên

Thấu hiểu mối bận tâm của người dùng, các nhà khoa học Abbott đã kết hợp công nghệ hiện đại với những tinh túy của linh chi tự nhiên để cho ra mắt giải pháp chăm sóc sức khỏe mới hiệu quả, tiện lợi cho cả gia đình. Với tinh chất linh chi tự nhiên, sản phẩm giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ tăng cường chức năng gan.

Kết hợp tinh hoa cổ truyền với cơ sở công nghệ khoa học tiên tiến, 300mg tinh chất, tương đương 600mg linh chi được nén gọn đóng 1 viên nang cứng. Đây cũng là một trong những chỉ số chiết xuất linh chi cao nhất trên thị trường hiện nay. Không những dễ sử dụng, liều lượng và thời gian dùng còn được chỉ định rõ ràng dựa trên các nghiên cứu về tính an toàn của sản phẩm. Giải pháp này được kỳ vọng giải quyết triệt để những khó khăn liên quan đến nguồn gốc, liều lượng, chất lượng khi sử dụng linh chi tự nhiên của người dùng.

Thông qua việc tăng cường miễn dịch và thúc đẩy chức năng gan, các nhà khoa học Abbott cũng hy vọng giải pháp mới này sẽ giúp mọi người luôn giữ được một sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan để sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Đó cũng chính là một phần trong cam kết lâu dài của Abbott trong nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt ngày một tốt hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.