Đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm đã được chứng nhận có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh lý phổ biến và chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Hệ thống sản phẩm đều chứa Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo bao gồm 15 sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh lý phổ biến tại nước ta như dạ dày, xương khớp, sinh lý, gan, thận,… đều có chứa thành phần Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) – một trong những loại dược liệu quý hiếm, có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người.


Mua hộp Đông trùng hạ thảo 30 gram trở lên được tặng 1 tổ yến loại 1, 1 hộp đường phèn, 1 túi táo đỏ (trị giá 350.000 đ)

 

Đông trùng hạ thảo là sợi thể được nuôi cấy với thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuẩn GMP

Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn CO, GA, GACP. Trong đó, chứng nhận CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là một chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu, cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào. Chứng nhận CA là Bảng phân tích thành phần của nguyên liệu trong sản phẩm. Chứng nhận GACP là chứng nhận Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

 

Như vậy, toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện khép kín và vô cùng nghiêm ngặt, kiểm định chặt chẽ từ khâu nhập liệu cho đến khâu đóng gói vận chuyển, với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề; hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuẩn GMP.


Mua hộp Đông trùng hạ thảo 30 gram trở lên được tặng 1 tổ yến loại 1, 1 hộp đường phèn, 1 túi táo đỏ (trị giá 350.000 đ)

 

Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Chắt chiu tinh hoa từ đất trời, chúng tôi luôn mong muốn cải tiến chất lượng và dịch vụ. Không chỉ đem đến cho thị trường hệ thống sản phẩm chất lượng, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp; quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, Chúng tôi luôn từng ngày thu nhận các phản hồi của khách hàng. Nếu tỉ lệ hài lòng của bất kỳ sản phẩm nào dưới 70%, chúng tôi sẽ cho nghiên cứu lại công thức để tối ưu hóa chất lượng đến tay người sử dụng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình để mua những thảo được bổ dưỡng để chăm sóc gia đình bạn luôn khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.