Yến sào tinh chế loại 1 – 100 gr – Yến sào Cần Giờ

3.200.000

Đặt mua ngay Nhận ship COD toàn quốc, xem hàng trả tiền

Từ thời vua chúa thì yến sào được xem là một thực phẩm cao lương mỹ vị và chỉ có vua chúa mới được thưởng thức. Đến tận bây giờ thì mọi người thường sử dụng yến sào để chế biến ra rất nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng để bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cho bản thân.

Trong bài viết này thì yensaodaicat.com sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm yến sào tinh chế loại 1 và giải thích lí do vì sao quý khách hàng nên chọn mua và dùng loại yến sào tinh chế này.

Yến sào tinh chế là yến sào như thế nào?

Yến sào tinh chế là yến sào thế nào

Bạn có thể hiểu yến sào tinh chế là những tổ yến được xử lý rất tỉ mỉ, cẩn thận, sạch lông và sạch bụi bẩn tạp chất. Sau đó được đem đi ép nước, sấy khô rồi ép khuôn thành những tai yến.

Yến sào tinh chế (yến sào tinh chế loại 1) rất dễ gãy vỡ, là tổ yến trắng sạch, có màu đục và kích thước lớn nhỏ tùy vào từng tổ. Đây là sản phẩm được xử lí đóng gói rất cẩn thận nên có thể bảo quản được lâu.

Yến sào tinh chế loại 1 có giống yến sào tinh chế không?

Sản phẩm yến sào tinh chế loại 1 cũng có những khâu xử lý giống yến sào tinh chế nhưng những tổ yến được chọn lựa tốt hơn, được làm từ những tổ yến tự nhiên còn nguyên lông. Những người thợ làm yến phải rất cẩn thận, tỉ mĩ để tiến hành nhặt hết toàn bộ lông và tạp chất dính trên tổ yến.

Yến sào tinh chế loại 1

Sản phẩm yến sào tinh chế này có độ bóng, màu trắng và sợi phồng, không có lẫn hóa chất tạp chất hay bất kì phụ liệu nào. Thế nên sản phẩm luôn được đánh giá là có giá trị dinh dưỡng cao.

Giá của yến sào tinh chế loại 1 hiện nay?

Giá cả của yến sào tinh chế loại 1 luôn luôn được mọi người quan tâm vì thị trường xuất hiện khá nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc của sản phẩm thì sẽ có mức giá khác nhau.

Nếu như yến tự nhiên sẽ có giá cao hơn yến nuôi nhà, màu sắc của yến cũng quyết định đến giá của yến. Yến sào tinh chế sẽ có giá cao hơn yến sào thô nên để biết được chính xác giá cũng từng loại tổ yến thì bạn hãy truy cập trực tiếp website: yensaodaicat.com để xem hoặc gọi ngay đến hotline: 0989649988 để có câu trả lời chính xác nhất.

Cách phân biệt yến sào tinh chế thật và giả

Do yến sào là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao và được mọi người ưa chuộng sử dụng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh nên nhiều đối tượng đã làm giả yến sào để nhằm chuộc lợi cá nhân khiến cho sức khỏe của người sử dụng không ít lần gặp nguy hiểm.

Cách phân biệt yến sào tinh chế nào là thật - giả

Để có thể phân biệt được yến sào tinh chế giả và yến sào tinh chế thật thì bạn cần lưu ý những đặc điểm quan trọng sau đây để không bị lầm hoặc có thể đến ngay trực tiếp cửa hàng yensaodaicat.com để mua được sản phẩm yến sào tinh chế loại 1 chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất.

Đặc điểm nhận biếtYến sào tinh chế thậtYến sào tinh chế giả
✔️Mùi vị của sản phẩmKhông có vị ngọtCó vị hơi ngọt
✔️Đặc tính sản phẩmDễ gãy, giòn và khôDẻo, mềm, có thể uốn gấp
✔️Khối lượng sản phẩmTrông rất nhẹ bằng mắt thườngTrông rất nặng bằng mắt thường
✔️Số miếng yến một hộpThông thường khoảng từ 12 miếng đến 16 miếng hộp 100gr với tai yến mỏng. Còn tai yến mập thì 10 miếng một hộp 100grThông thường chỉ có 10 miếng một hộp 100gr và nhưng tai yến rất thưa nếu nhìn từ trên xuống.